Bà Xã Anh Ở Đây!

Bà Xã Anh Ở Đây!

Tác giả: Khang Pom
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bà Xã Anh Ở Đây!

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Bà Xã Anh Ở Đây! thuộc thể loại Hài Hước , Khác , Ngôn Tình của tác giả Khang Pom đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Bà Xã Anh Ở Đây! đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Khang PomThể loại: Hài Hước, Ngôn TìnhGiới thiệu:Bắt quả tang bạn trai cùng em gái trong khách sạn, Thẩm Ninh cũng mất luôn lần đầu vào tay Lăng Mặc - ác ma giới kinh doanh, lại không hề hay biết anh mặc bệnh dị ứng với phụ nữ.9 tháng 10 ngày sau, con gái đầu lòng của hai người ra đời, Thẩm Ninh lại đột nhiên mất tích. Cho đến khi Lăng Mặc mang theo con gái âm mưu bắt cóc cô về nhà.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bà Xã Anh Ở Đây!", nơi mà câu chuyện của "Khác" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Bà Xã Anh Ở Đây!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bà Xã Anh Ở Đây!

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.