Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa

Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa

3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa thuộc thể loại Cổ Đại , Đoản Văn , Ngôn Tình của tác giả Tô Trường Ất đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Biên tập: CandyNữ tử trong gương nghiến chặt răng, ánh mắt mờ sương, bàn tay giấu trong áo gấm bấm chặt vào da thịt.Phía sau là một người áo xanh mặt thon nhỏ, thanh tú tuyệt mỹ, dường như không thấy ánh mắt ngập nước phẫn hận đang buông xuống của nữ tử, chiếc lược ngọc trên tay vẫn chải đều đặn. Bàn tay trắng nõn mềm mại, khớp xương thanh mảnh, không nhanh không chậm giúp nữ tử búi tóc đen.Hơi cúi người xuống, chiếc cằm mịn màng của y gác trên bờ vai gầy của nữ tử, “Phu nhân, thế này được chưa?”Mắt y ẩn tình, nhìn nữ tử cười ấm áp.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ai Khuynh Tẫn Nhất Thế Phương Hoa

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.