Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Tác giả: Mộc Tô Lý
66 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ) thuộc thể loại Đam Mỹ , Sủng của tác giả Mộc Tô Lý đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ) đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thịnh Vọng dọn vào căn nhà ông bà để lại ở trong ngõ Bạch Mã, cùng dọn vào với cậu còn có người phụ nữ bố cậu đang hẹn hò.Bố cậu chỉ vào con trai của người phụ nữ ấy rồi bảo với cậu rằng: Gọi anh đi.Thịnh Vọng: Tôi thẳng tắp.Giang Thiêm: Tôi ghét đồng tính.[Trích chương 95 – ý nghĩa tên truyện] Giang Thiêm không còn là anh trai, cũng không còn là bạn trai, quanh đi quẩn lại bỗng thành một người mà Thịnh Vọng không biết nên xưng hô thế nào, thành một ai đókhông thể thốt ra khỏi miệng.Thực ra “Ai đó” còn là cách gọi đầy mờ ám, một tín hiệu riêng của hai đứa trong thời kì dập dìu yêu thầm chưa thổ lộ, chứ không hoàn toàn đau khổ như trích đoạn chương 95. Đọc mới biết sự quắn quéo của cái từ “Ai đó”, xứng đáng làm tên truyện.Biên tập: ChuốiThể loại:Thanh xuân vườn trường, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, tủ lạnh kiêu ngạo bất kham ăn mềm không ăn cứng (công) x tiểu thiếu gia trứng lười[1] tự thấy mình rất quý giá (thụ)Nhân vật chính:Thịnh Vọng (thụ), Giang Thiêm (công).

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ai Đó (Mỗ Mỗ)", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 66" "Ai Đó (Mỗ Mỗ)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.