Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Vân Qúa Thị Phi đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, võng du bàn phím, trúc mã trúc mã, cường công nhược thụ, niên hạ công, nhị thế tổ công x câm điếc thụ, 1x1, HENhân vật: Phùng Qúy Hiên - Thường TiếuEditor: Mị ẢnhBeta: Y Minh VũPhùng Qúy Hiên vừa log acc vào trò chơi liền có một một đại thần tới quyến rũ mình. Bái sư xong lại có cảm giác như vào phải ổ cướp. Rõ ràng tên Tàng Kiếm này có ý đồ xấu.Có một sư phụ tận tâm với đồ đệ như vậy là một loại hạnh phúc nhưng mang theo đồ đệ đi giết người lại bị người giết là sao?-----Thường Tiếu nghe người kia muốn chơi trò chơi liền bỏ tiền mua một acc cấp cao nhất. Mang theo người mình thương nhớ bấy lâu, mặc dù bị chết nhiều lần nhưng vẫn rất vui vẻ.-----"Sư phụ, chẳng lẽ anh không phải Tàng Kiếm?""Sư phụ, thao tác kĩ thật của anh quả nhiên không...được bình thường...""Sư phụ chúng ta YY đi..."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Võng Du Chi Cư Tâm Bất Lương

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.