Vạn Niên Bất Biến Nguyệt

Vạn Niên Bất Biến Nguyệt

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Vạn Niên Bất Biến Nguyệt

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Vạn Niên Bất Biến Nguyệt thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Người Qua Đường A đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Vạn Niên Bất Biến Nguyệt đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

[Tác giả: Người Qua Đường A -- Thể loại: Kiếm hiệp ]Hắn mười tám tuổi đã vang danh thiên hạ là đệ nhất cao thủ. Tung hoành giang hồ lâm khiến không biết bao nhiêu kẻ nghe tên đã kinh đảm khiếp sợ, bỏ chạy tránh xa. Võ công thần sầu, anh tuấn phi phàm, một cực phẩm nam tử như vậy không ngờ lại vì tình mà luỵ. Tệ nhất là ‘tình’ của hắn lại đặt trên người một nam nhân khác vốn đã có gia thất rồi. Nàng có chí học y, gặp được con bệnh quái lạ như vậy liền bám theo nghiên cứu cách chữa. Một kế hoạch vĩ đại và hao tâm khổ trí được nàng đặt ra cũng chỉ vì chữa bệnh cho hắn. ‘Kế hoạch bẻ cong thành thẳng: rèn sắt nguội - biến Nguyệt Lãnh từ loan đao thành trường kiếm’. Tên kế hoạch có vẻ hơi dài nhưng khi tiến hành không ngờ lại tiến triển nhanh đến không ngờ. Trường kiếm đã rèn xong, nàng lại là sinh mạng tế kiếm đầu tiên...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vạn Niên Bất Biến Nguyệt", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Vạn Niên Bất Biến Nguyệt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vạn Niên Bất Biến Nguyệt

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.