Vận Mệnh

Vận Mệnh

Tác giả: Na Thì Yên Hoa
41 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Vận Mệnh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Vận Mệnh thuộc thể loại Hài Hước của tác giả Na Thì Yên Hoa đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Vận Mệnh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: game online, viễn tưởng, hài hước, HEEditor: Hina, Shiro (14-20), acekiller (41-50)Beta: HinaNguồn raw: 19lou.comĐộ dài: 5 quyển + 3 ngoại truyệnNếu như ai đó hỏi rằng trên đời này thứ gì là hạnh phúc nhất thì có lẽ đó chính là sai có cơ hội sửa chữa.Trước đây trong trò chơi cô luôn cố chấp làm theo ý của bản thân mình.Sau này cô có cơ hội quay trở lại thời điểm ba mẹ còn yêu thương nhau chính vì vậy mà cô muốn chăm sóc đình nên đã trở thành một game thủ. Chức nghiệp cô chọn lần thứ hai này không phải là Pháp Sư cô vô cùng quen thuộc, mà lại là Thợ Săn của bộ tộc Tinh Linh. Liệu sau cơ hội thay đổi sai lầm, cô có còn được thần linh phù hộ nữa hay không?Chàng trai nào đó: Thật ra, tôi chính là Thần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Vận Mệnh", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Vận Mệnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Vận Mệnh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.