Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tuyệt Sắc Ma Phi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tuyệt Sắc Ma Phi thuộc thể loại Dị Giới , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Bạch Băng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tuyệt Sắc Ma Phi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: xuyên không, dị giới, nam cường, nữ cường, ngược một tý xíu a..... (khửa khửa ta chỉ ngược nam chính thôi khửa khửa )Nàng là một du hồn đến từ thế kỷ 21. Nàng là thiên kim tiểu thư cành vàng lá ngọc, muốn gió được gió muốn mưa được mưa. Nhưng không ai biết thì ra tất cả đều là giả tạo. Cha mẹ, bạn bè, người yêu, tất cả đều mang mặt nạ đối xử với nàng. Chẳng ai ngờ rằng thì ra nàng biết, biết tất cả. Nàng nhếch mép cười " ta chết các người có thể sống được sao? lừa gạt ta, phản bội ta, dám tính kế ta thì cái chết đối với các ngươi sẽ rất xa sỉ" Sống lại một lần nửa, nàng thề nàng sẽ mang mặt nạ đối phó hết người trong thiên hạ để bọn họ biết nổi đau trong lòng nàng.  Nhân vật phúc hắc, lạnh lùng, gian xảo, nhưng cũng rất thơ ngây, hồn nhiên xuất hiện. Không biết đâu là mặt thật của nàng. Hajzza tội nghiệp người nào đó chết không nhắm mắt. Không hiểu vì sao mình chết a.....Hắn là người lãnh khốc, vô tình, là một Ma tôn của Ma vực giết người không chớp mắt nhưng cũng là một thiên tài ma pháp sư, một triệu hồi sư yêu nghiệt. Không ai biết lai lịch thật sự của hắn chỉ biết hắn đến và đi như cơn gió, những ai nhìn thấy hắn (ngoại trừ người của hắn) đều đã đi báo danh với Diêm ca ca cả rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tuyệt Sắc Ma Phi", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Tuyệt Sắc Ma Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tuyệt Sắc Ma Phi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.