Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới thuộc thể loại Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Thiên Đạo Everywhere đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thiên Đạo EverywhereThể loại: Xuyên Không, Tiên HiệpTiên Giới, đây là một nơi cường giả lớp lớp, tông môn san Có thể nói ở đây cái dạng gì yêu nghiệt thiên tài sinh ra đều là thiên kinh địa nghĩa.Tại một nơi cao đến chín tầng trời, nơi này là ba mươi tư tầng trời, một tông phái được thành lập ở nơi này, tông môn này gọi là Diệt Thiên Tông.Đúng vậy, là Diệt Thiên. Tông môn này do một vị thiên tài trẻ tuổi thành lập, hắn chỉ trong vòng trăm năm thời gian liền có tu luyện từ mới bắt đầu lên đến Tiên Đế đỉnh phong tu vi, yêu nghiệt thiên tài, trăm ngàn vạn năm mới ra một cái.Hắn quá mức tự tin vào tu vi của bản thân, chính vì thế hắn đã dùng thần thông của mình, tự tay sáng lập cái thứ ba mươi tư tầng trời, lập lên Diệt Thiên Tông, hắn muốn Diệt Thiên Đạo, không, phải nói là Hồng Quân hóa đạo, nói hắn muốn diệt Thiên Đạo cũng đúng mà lại sai, bởi hắn mục tiêu đúng là muốn tiêu diệt Hồng Quân lão gia hỏa kia.Lúc này tại ba mươi tư tầng trời, Diệt Thiên Tông bên trong, một đỉnh núi cao nhất nơi này tụ tập một đám người. Cầm đầu là một thanh niên nam tử thập phần trẻ tuổi, hắn hai tay chắp sau lưng, bễ nghễ thiên hạ nhìn thương khung, sau đó một hồi lâu sau mở miệng nói:- Bản Tông Chủ chuẩn bị độ Đạo Kiếp, các ngươi ở một bên hộ pháp cho ta.Nghe được nam tử này nói vậy, cả đám người ở đây nhao nhao khom người cung kính nói:- Vâng thưa Tông Chủ. Cung tiễn Tông Chủ phi thăng Đạo Giới.Thanh niên Tông Chủ này gật gật đầu, sau đó đợi hồi lâu, hắn thấy thương khung bắt đầu có dị động, hắn nghiêm nghị nhìn thương khung hét to:- Đạo Kiếp, tới đi. Để bản Tông Chủ xem xem ngươi mạnh bao nhiêu.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tu Tiên Giả Tại Long Châu Thế Giới

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.