Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)

Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu) thuộc thể loại Nữ Cường , Trọng Sinh của tác giả Vân Đạm Phong Khuynh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu) đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trùng sinh, võng du, nữ cường, HEBách Lí Khinh Doanh, từ nhỏ đã lưu lạc, đến năm 12 tuổi thì được gia tộc của tập đoàn Bách Thị nhận về nuôi dưỡng. Cô tham gia game "Luân Hồi" của gia tộc nhưng không bị lợi dụng rồi chết thảm khiến cả tập đoàn sụp đổ theo.Không ngờ, ông trời cho cô cơ hội lần thứ hai, trọng sinh về về năm cô 12 tuổi.“Ta chính là một linh hồn cả địa ngục cũng không chất chứa! Các người đã có gan động vào ta, hãm hại ta, vậy thì các người phải có đủ sức mà nhận lấy sự trả thù của ta, một bông Bỉ Ngạn bên bờ Vong Xuyên, trải qua vạn năm uống Vong Ưu tửu cũng không thể quên đi nỗi hạn này! Ta, Bách Lý Khinh Doanh xin thề, đời này sống lại thì họ, một người cũng đừng mong sống tốt!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)", nơi mà câu chuyện của "Dị Năng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trọng Sinh Chi Võng Du Báo Thù (Bỉ Ngạn Vong Ưu)

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.