Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị

Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị

2 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Linh Dị của tác giả Ngã Dã Ngận Tuyệt Vọng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ngã Dã Ngận Tuyệt VọngNguồn: Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị – Truyện dịch tại truyenfull.vnMột trò chơi tu tiên đặc biệt mở máy chủ, người chơi ùn ùn kéo vào.Phương Nguyệt là một trong số đó.Nhưng hắn nhanh chóng phát hiện ra trong trò chơi này đâu đâu cũng lộ ra điểm kỳ dị, độ khó cực cao.Số lượng lớn người chơi giai đoạn đầu bị khuyên nghỉ, Phương Nguyệt vẫn chơi tiếp, còn phát hiện ra trò chơi này không đơn giản!Ba tháng sau, kỳ dị giáng xuống hiện thực, số liệu trong trò chơi cũng đồng bộ với hiện thực.Tất cả mọi người đều khủng hoảng. Những người chơi bị khuyên nghỉ chợt kéo nhau về, theo đó còn có tất cả người chơi khắp thế giới cũng tiến hết vào [Lam Hải].Chẳng qua khi bọn họ lại bắt đầu cố gắng, bị kỳ dị giết cho tơi tả thì phát hiện phong cách của người chơi cũ hoàn toàn không giống mình.Phương Nguyệt: Thứ kỳ dị to gan kia, ta vừa nhìn đã nhận ra ngươi không phải người rồi!Phương Nguyệt: Thứ kỳ dị, ta muốn ngươi giúp ta tu hành!Phương Nguyệt: Thứ kỳ dị, ta có cho ngươi chạy trốn không? Đại Uy Thiên Long!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị", nơi mà câu chuyện của "Cổ Đại" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 2" "Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Trò Chơi Tu Tiên Kỳ Dị

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.