Tiểu Linh Lung Giới

Tiểu Linh Lung Giới

Tác giả: Tiêu Dao Tử
4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Linh Lung Giới

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tiểu Linh Lung Giới thuộc thể loại Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp , Trọng Sinh của tác giả Tiêu Dao Tử đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tiểu Linh Lung Giới đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: huyền huyễn ma pháp, kiếm hiệp, trọng sinh, tiên hiệp,..Hoa Vô Sắc vốn là phàm nhân nhưng lại tu luyện được Nghịch Thần kiếm, Tru Thiên kiếm vốn kết hợp lại không ai sánh bằng, cũng vì người con gái mà hắn yêu bị  bắt đi, dẫn lên một trận phong ba giữa hắn và chúng thần.Tiểu Linh Lung Giới, mơ mơ hồ hồ....Hoa Vô Sắc vì yêu mà vượt qua hết thảy, chân đạp vạn giới khiêu chiến chúng thần, sau cùng vẫn lạc....Chấp niệm không tan, trùng sinh kiếp nữa tại Tiểu Linh Lung Giới, tại vị diện mơ hồ này liệu hắn có thể bước lên con đường của chính mình lần nữa..??!P/s: Lần đầu up truyện, có điều gì sai sót mong đọc giả góp ý! Tiêu mỗ xin chân thành cảm tạ!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Linh Lung Giới", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Tiểu Linh Lung Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Linh Lung Giới

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.