Thượng Hải Thượng Hải

Thượng Hải Thượng Hải

Tác giả: Giả Nghiễn
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thượng Hải Thượng Hải

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thượng Hải Thượng Hải thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Giả Nghiễn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thượng Hải Thượng Hải đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Thù NhiTiểu thụ trời sinh là gay, mơ ước một tình yêu chân thành, người ta nói cậu thật ngốc. 18 tuổi ở trên mạng mờ mịt muốn tìm một tình yêu, muốn đến phát rồ. Sau đó chat với anh công, anh ấy nói đến Thượng Hải đi, có anh ở đó. Thế là tiểu thụ chạy tới, lần đầu tiên làm tình, tình cảm đầu tiên. Nhưng anh công không hoàn toàn là gay, ảnh quen bạn gái với mục tiêu kết hôn, sinh con. Thụ tuyệt vọng yêu, anh công cũng tuyệt vọng, thống khổ hỏi tại sao cậu không là nữ? Để anh có thể quang minh chính đại kết hôn cậu chứ?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thượng Hải Thượng Hải", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Thượng Hải Thượng Hải" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thượng Hải Thượng Hải

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.