Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái

Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái

Tác giả: Xoài Xanh
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ của tác giả Xoài Xanh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Ta luôn giữ những ngọt ngào ấy, qua mấy trăm năm, hồn phách cũng không nỡ tiêu tán...Kết quả lại phát hiện, đó chẳng qua là một giấc mộng đẹp" Quân Vũ, tỉnh dậy từ trong mộng, huynh đã không còn thương ta. Vân Khuynh vốn là người của tộc Phượng Thần vô cùng cao quý, lại bị Long Thần Thiên Đế đuổi tận giết tuyệt. Vốn tưởng rằng Quân Vũ là người duy nhất có thể cứu hắn, nhưng thật không ngờ người nọ lại nhổ sạch phượng vũ của hắn, làm áo cưới đẹp nhất cho người khác.Trong khoảnh khắc hắn ngã vào tru tiên đài, ba hồn bảy vía ly thể, quên hết quá khứ, mang theo vết thương lòng ngủ say.Ngủ một giấc, lại qua 300 năm. —— sau khi tỉnh lại, đã thành một phàm nhân tay trói gà không chặt, lại còn là một kẻ đần. Hơn nữa....tại sao hắn vừa mới tỉnh dậy lại bị người khác đè ép?! Chuyện cũ trước kia, tất cả đều quên mất, hắn không còn là Phượng Thần Vân Khuynh, mà là nhi tử của tể tướng, Tô Vân Thanh.Gả cho Thất vương gia quyền lực thì thân cũng bị tàn phá. Nhưng tại sao rõ ràng Thất vương gia chán ghét mình như vậy mà mình còn để tâm đến hắn?Còn có nhị đương gia ma giới Mực Ly, tại sao hắn lại nghe lời mình như vậy, mình nói gì hắn nghe nấy?Càng kỳ quái hơn chính là, thiếu chủ Ma Giới lại biến thành một con Sói, nằm cùng mình!"A thanh, ta...Ta còn muốn muốn..." Mặc Hoa đưa móng vuốt đầy lông, thử chọc chọc Tô Vân Thanh đang nằm, hai cái lỗ tai đỏ đến nóng lên. Tô Vân Thanh xoa cái eo bị đau, đánh vào móng vuốt hắn: "Tránh ra! Ngươi là cầm thú sao!!!!"X song khiết 1V1( Vân Khuynh lúc tuổi còn trẻ bị lừa gạt tình cảm, nhưng chẳng qua là sai lầm yêu say đắm thời trẻ thôi)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thiếu Chủ Ma GIới Cường Thế Sủng Ái

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.