Thế Giới Có Chút Ngọt

Thế Giới Có Chút Ngọt

Tác giả: Angelina
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thế Giới Có Chút Ngọt

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thế Giới Có Chút Ngọt thuộc thể loại Đam Mỹ , Truyện Teen của tác giả Angelina đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thế Giới Có Chút Ngọt đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Vườn trường, 1 1, nhất thụ nhất côngSau 151 ngày Mạc Tạp gặp được Thần Cách, mỗi ngày cậu đều tự nhủ với mình là không được thích người đàn ông mang tên Thần Cách này: “Này Mạc Tạp, phải cố gắng lên. Kiên trì chính là thắng lợi, thắng lợi thì có vợ và con. Đúng rồi, mình phải cố lên.”Nhưng kẻ địch là một người vô cùng mạnh, làm cho trái tim của Mạc Tạp đập tán loạn khắp nơi. Cậu không còn sức lực để cầm chặt vũ khí nữa, đành ngoan ngoãn nộp vũ khí và đầu hàng, tự nguyện dâng mình cho kẻ địch.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thế Giới Có Chút Ngọt", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Thế Giới Có Chút Ngọt" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thế Giới Có Chút Ngọt

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.