Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1

Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1

15 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1 thuộc thể loại Điền Văn , Đô Thị , Hài Hước , Ngôn Tình , Nữ Phụ , Xuyên Không của tác giả Vân Tiêm Nguyệt đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1 đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tỷ phú Từ Thiên Thành thời trẻ phải về nông thôn vì thành phần gia đình không tốt, để cải thiện cuộc sống, anh ta đã cưới con gái của nhà đại đội trưởng công xã địa phương.Đại đội trưởng vô cùng nuông chiều con gái, bởi vì sức khỏe cô ớt mà không tìm được đối tượng thích hợp.Sau khi Từ Thiên Thành cưới cô thì cuộc sống ở nông thôn bắt đầu khởi sắc, đến khi kỳ thi đại học được mở lại, anh ta thi xong đại học lập tức bỏ người vợ ốm yếu ngu dốt ở quê, cưới con gái nhà giàu, một bước lên đỉnh vinh quang.Mà người vợ cũ bị vứt bỏ tích tụ uất ức trong người, bệnh tình trở nặng, không lâu sau thì đi lĩnh cơm hộp.Nữ sinh đại học Triệu Gia Lệ xuyên không thành vợ cũ pháo hôi, liếc mắt nhìn ông chồng là tỷ phú tương lai vừa đăng ký kết hôn, đẹp trai quá!Đáng tiếc có đẹp trai hơn nữa cũng chỉ là đồ cặn bã, tình yêu ngọt ngào đã định trước không thuộc về cô, chẳng bằng nhân cô hội ăn chùa uống chùa, nuôi thân béo mầm, hành hạ tên cặn bã này, đợi đến khi thi đại học thì mỗi người một nẻo.Tên cặn bã đột nhiên thay đổi, thậm chí biến thành ông chồng tốt hiếu thuận, nước ấm lại muốn luộc con ếch xanh là cô.Nhưng ếch không dễ luộc, luộc một hồi lại luộc luôn cả mình...1. 1v1, hai người song khiết mối tình đầu, cưới trước yêu sau, nam chính tâm cơ boy cặn bã, nhưng không chịu nổi nữ chính cặn bã từ trong máu, vô tâm vô phế, nam nữ chính đều không phải loại lương thiện.2. Tim nữ chính không tốt, người nhiều bệnh, không thể xuống ruộng làm việc, chỉ làm chút việc thủ công, sau đó sẽ phẫu thuật bình phục.3. Không hắc nguyên thân pháo hôi, nguyên thân không chết! Trao đổi linh hồn với nữ chính, hai bên đều khỏi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 15" "Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thập Niên 70 Vợ Cũ Pháo Hôi Của Nhà Giàu Số 1

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.