Thao Khóc Lão Sư

Thao Khóc Lão Sư

3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thao Khóc Lão Sư

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thao Khóc Lão Sư thuộc thể loại Đam Mỹ , Ngược của tác giả Hiệp Tổng Công đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thao Khóc Lão Sư đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Đại thúc thụ, niên hạ công, np, H, ngược thân ngược tâm, HE.Edit+beta: HuongTa13 Mỗi người đều có mục tiêu sống của riêng mình, Lục Viễn đã được ba mươi mốt tuổi, chỉ muốn có cuộc sống yên bình vẫn luôn an phận thủ hường mà làm công việc đọc sách dạy học, chưa từng có ý nghĩ đi ra đường gây chuyện thị phi.Vậy mà có một lần ngoài ý muốn, hắn gặp phải một vài thiếu niên đang dâm loạn làm tình. Từ nay về sau, cuộc sống an bình của hắn bị phá hoại hoàn toàn.Lục Viễn không hiểu, rõ ràng chỉ là một vài đứa nhỏ mới vừa thành niên, như thế nào lại có thể làm ra những chuyện xấu xa dơ bẩn với hắn như vậy?Mỗi lần điều bị bọn họ thao khóc đến ngất đi, loại ngày này, bao giờ thì mới kết thúc đây a?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thao Khóc Lão Sư", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Thao Khóc Lão Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thao Khóc Lão Sư

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.