Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Tác giả: Liễu Tam Đao
64 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống thuộc thể loại Dị Giới , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Liễu Tam Đao đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Tiên hiệp, huyền huyễn, xuyên không, ngôn tìnhPhương Viên là một game thủ chuyên nghiệp và cũng chính game online đã khiến hắn bị đột tử.Nhưng may mắn ngoài ý muốn linh hồn hắn lại xuyên không đến thế giới Tu Chân. Nơi này giống như thế giới thu nhỏ của game online Tiên Giới mà hắn đang chơi.Phương Viên xuyên qua cùng với một cái Tiên Giới hệ thống thần bí và hệ thống trao đổi ngang giá nghịch thiên.Hắn có thể đổi bất kỳ thứ gì để lấy kinh nghiệm và điểm tích lũy.Hắn chính là tồn tại vô địch.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 64" "Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Cấp Tiên Giới Hệ Thống

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.