Thần Cấp Đại Điếm Trưởng

Thần Cấp Đại Điếm Trưởng

21 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Thần Cấp Đại Điếm Trưởng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Thần Cấp Đại Điếm Trưởng thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Tiên Hiệp của tác giả Ly Thiên Võng Lượng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Thần Cấp Đại Điếm Trưởng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ly Thiên Võng LượngThể loại: Ngôn Tình, Dị Giới, Võng Du, Tiên Hiệp, Huyền HuyễnGiới thiệu:Tại Thiên Lan đại lục, có một cửa hàng thần kỳ tên là Khởi Nguyên thương thành.Cocacola trong tiệm có thể khiến người ta lập tức đầy máu;Que cay trong tiệm có thể khiến người ta vượt cấp chiến đấu;Trò chơi trong tiệm thể khiến người ta tăng cao tu vi;Tiểu thuyết trong tiệm có thể khiến người ta lĩnh hội công pháp...Nơi này có vô số hàng hóa, bao gồm nghỉ dưỡng, giải trí, ăn uống, tu luyện...A, đúng rồi, nhớ kỹ một việc, tuyệt đối không nên gây sự trong tiệm, bởi vì ông chủ tiệm rất mạnh rất mạnh...

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Thần Cấp Đại Điếm Trưởng", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 21" "Thần Cấp Đại Điếm Trưởng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Thần Cấp Đại Điếm Trưởng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.