Tế Luyện Sơn Hà

Tế Luyện Sơn Hà

4 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tế Luyện Sơn Hà

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Tế Luyện Sơn Hà thuộc thể loại Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Thực Đường Bao Tử đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Tế Luyện Sơn Hà đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Ta có một Tiểu Lam Đăng,Hung hăng đạp khắp gầm trời Cửu U...Vài lời của người dịch:Truyện viết về một thiếu niên tư chất bình thường đến mức không thể bình thường hơn, xuất thân lại phàm tục nhưng có vận may tốt đến nỗi "trong c*t chó cũng mò được vàng". (^3^)/Văn phong tinh tế, miêu tả chi tiết sự vật sự việc kết hợp với lối kể hóm hỉnh dí dỏm sẽ làm bạn nhiều lúc phải bật cười. Nhân vật chính - Tần Vũ qua lời kể của tác giả tái hiện nên một thanh niên với vẻ ngoài lươn lẹo, chém gió không ngượng mồm, lại có đầu óc hài hước tưởng chừng như ngô nghê, thế nhưng ẩn đằng sau đó là sự kiên cường, mưu trí và quyết đoán của bậc kiêu hùng...Mời các bạn đón đọc và cảm nhận.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tế Luyện Sơn Hà", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "Tế Luyện Sơn Hà" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tế Luyện Sơn Hà

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.