Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

Tác giả: Ma Thiên Băng
5 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta thuộc thể loại Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Ma Thiên Băng đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Truyện Teen,Truyện Tình Cảm,Xuyên KhôngTruyện được lấy ý tưởng từ "Tử thần, em không thoát được đâu" và là tác phẩm đầu tay của tác giả mong mọi người ủng hộ.Ma Thiên Băng nàng là người thừa kế chúa tể ở U Minh Giới đồng thời cũng là người thừa kế nữ vương ở Thiên Đàng.Nàng có tính cách cực kỳ lạnh lùng và tàn khốc nhưng một mặt cũng vui vẻ và lạc quan. Nàng bất ngờ bị xuyên qua cuốn tiểu thuyết của em gái mình đưa cho.Điều gì đang chờ đợi nàng ở phía trước? Mời các bạn đón đọc truyện nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ta Là Tử Thần Và Thiên Sứ, Ai Dám Đụng Vào Ta

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.