Sword Art Online: Thanh Đồng

Sword Art Online: Thanh Đồng

12 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sword Art Online: Thanh Đồng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sword Art Online: Thanh Đồng thuộc thể loại Dị Giới , Light Novel , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Tô Châu Hà Thượng Kiều đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sword Art Online: Thanh Đồng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Xuyên không, đồng nhân, võng duEdit - Beta: Xích Liên Nhi Số chương: 2 Quyển - 105 chươngNhân vật chính: Sayahaya [Kanohara Hayasaya] Kirito [Kirigaya Kazuto] Cô không nghĩ bản thân mình sẽ xuyên không đến nơi này cuối cùng không trở lại được.Càng không nghĩ đến gặp anh, gặp nhau từ thế giới ảo đến hiện thực.Gặp nhau đơn giản như vậy nhưng lại yêu đến mặn nồng không lỡ rời xa...Đồng hoa vô vị, chuyện xưa bắt đầu trong tương lai, một câu chuyện làm bạn trong năm tháng nảy sinh tình cảm.[Nếu cuộc sống cứ như vậy kết thúc, em luôn hi vọng trong thời gian em có, có thể làm bạn với anh và học cách hiểu anh hơn.]Em vẫn nghĩ rằng có thể ở cạnh anh mãi nên em đã luôn theo đuổi bước chân của anh.Em sẽ chúc phúc cho anh, sau đó dứt khoát rời đi, trở lại là chính mình.Vì thế Kirito đã hoàn toàn tỉnh ngộ và bắt đầu con đường gian khổ theo đuổi vợ!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sword Art Online: Thanh Đồng", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 12" "Sword Art Online: Thanh Đồng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sword Art Online: Thanh Đồng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.