Song Nữ Hiệp Hồng Y

Song Nữ Hiệp Hồng Y

Tác giả: Giả Kim Dung
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Song Nữ Hiệp Hồng Y

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Song Nữ Hiệp Hồng Y thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Giả Kim Dung đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Song Nữ Hiệp Hồng Y đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện xoay quanh cậu thiếu niên Thanh Lam đang ngày đêm trau dồi võ học, một cậu bé thông mình, sáng láng lễ phép . Cậu luyện tập võ nghệ cùng với thầy đồ Thư, nhưng thầy vẫn cho rằng: Cậu ấm con nhà dòng dõi, sống ở trong một gia đình phú quý như thế, học được một vài miếng võ như vậy, kể cũng đủ phòng thân rồi.Nhưng là rốt cục thầy đồ Thư là người như thế nào, võ học có thực sự phải cần cù như vậy không, vẫn thường nghe giang hồ hiểm ác, không biết rằng những nỗ lực của cậu trai này có thể giúp cậu vượt qua được tất thảy những khó khăn mà mình sắp phải đối mặt hay không. Cùng đọc truyện để hiểu rõ hơn con đường dài phía trước này nhé !!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Song Nữ Hiệp Hồng Y", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Song Nữ Hiệp Hồng Y" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Song Nữ Hiệp Hồng Y

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.