Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình

Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình

Tác giả: Jang Sung Lak
154 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Huyền Huyễn của tác giả Jang Sung Lak đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Dị Năng, Đô Thị, Giả Tưởng, Huyền Ảo, Võng DuEditor: MoonsNovelXa xưa thì  những Cánh Cổng kết nối thế giới thật với thế giới ma thú luôn luôn đóng lại vậy mà vào mười năm trước đã được mở ra. Thợ săn là những con người có được siêu năng lực chiến đấu với các ma thú khi cảnh cống kết nối được mở ra.Tuy nhiên, những người thợ săn đó không phải ai cũng mạnh.Tên tôi là Sung Jin-Woo, Thợ Săn hạng E. Tôi phải mạo hiểm mạng sống ngay trong cả những hầm ngục yếu nhất, và được mệnh danh là “Thợ Săn yếu nhất”. Không có lấy một kĩ năng nào, tôi chỉ có thể kiếm chút tiền còm từ việc chiến đấu với ma thú ở những hầm ngục cấp thấp... ít nhất là cho đến khi tôi tìm thấy một hầm ngục bí mật với độ khó cao kỳ quặc!Vào phút cuối cùng, lúc mà tôi đã sẵn sàng để đón nhận cái chết, tôi nhận được một sức mạnh lạ lùng, một bảng nhiệm vụ mà chỉ mỗi tôi có thể thấy, một hệ thống tăng cấp bí mật mà chỉ mình tôi biết! Nếu tôi rèn luyện theo như các nhiệm vụ và săn ma thú, tôi sẽ được tăng cấp.Hành trình từ Thợ Săn yếu nhất thành Thợ Săn mạnh nhất hạng S!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 154" "Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Solo Leveling – Thăng Cấp Một Mình

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.