Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Tác giả: Shin1500
3 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Xuyên Không của tác giả Shin1500 đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Dị năng, dị giới, xuyên khôngĐường Hạo Thiên chính là con trai của "Ngài" - người nắm quyền lực tối cao của thiên giới bất ngờ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn. Hắn trọng sinh vào một người thanh niên có cùng tên với hắn ở Thiên Vũ đại lục.Thiên Vũ đại lục khác hoàn toàn với thế giới trước kia hắn sinh sống, nơi này có những trang thiết bị tối tân nhất.Và từ đây, Đường Hạo Thiên vang danh đại lục, một tay nắm quyền lực khiến người người sợ hãi. Hắn là yêu nghiệt trong yêu ngiệt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.