Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Tác giả: Thợ Đào
10 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Xuyên Không của tác giả Thợ Đào đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Kiếm hiệp, đồng nhân, dị năngNgô Minh vốn là một đầu bếp bình thường ở Việt Nam.Cuộc sống của hắn cũng giống như bao người bình thường khác cho đến khi hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet tìm đến một căn nhà kỳ lạ.Biến cố xảy ra khiến cho Ngô Minh lạc tới một thế giới hoàn toàn xa lạ."Nơi này là Thiên Long thế giới, đứa trẻ này lại là Tiêu Phong?"Mời các bạn đón đọc và theo dõi xem Ngô Minh làm thế nào để sống sót trong thế giới khắt nghiệt này và lập nên một truyền kỳ tại thế giới mới.Truyện không có hệ thống cùng bàn tay vàng như các truyện khác. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.