Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

Tác giả: Trì Đường
11 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn thuộc thể loại Đam Mỹ , Xuyên Không của tác giả Trì Đường đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đoạn trích:"Đúng là tên trap boi, bỏ vợ ngoại tình đấy à!"Tiếng kêu kinh hoàng vang lên từ tòa nhà cao cấp, cực kỳ to lớn đến mức có thể làm rung cả trần nhà.Thích Thần, người bạn tận tâm của Giản Nại, nhìn chằm chằm vào anh ta với ánh mắt đỏ bạo: "Tôi đã học rất nhiều thứ vì anh ta. Anh ta bảo thích được chăm sóc, tôi đã học nấu ăn. Anh ta nói thích chơi game, tôi đã chơi game cùng anh ta. Bao nhiêu thứ tôi đã làm chỉ vì anh ta, và mà anh ta thực ra đang muốn chơi trò chơi này."Giản Nại nhẹ nhàng hỏi: "Trò chơi nào thế?"Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đọc các tác phẩm khác của cùng tác giả như Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi hoặc Sau Khi Trọng Sinh, Pháo Hôi, Thiếu Gia Sợ Người.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 11" "Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sau Khi Trap Nguyên Soái Trong Game Tôi Bỏ Trốn

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.