Sáng Tạo Cảnh Giới

Sáng Tạo Cảnh Giới

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Sáng Tạo Cảnh Giới

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Sáng Tạo Cảnh Giới thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không của tác giả Huỳnh Minh Trí đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Sáng Tạo Cảnh Giới đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: huyền huyễn,dị giới, huyền ảo Nội dung chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lâm Vũ Thanh, hắn là người Việt Nam, trong một lần về quê chơi hắn lại bị sét đánh trúng khiến linh hồn hắn xuyên về đại lục  có tên gọi là Trẻ Trâu Đại Lục ( tên gọi thôi chứ không phải Trẻ Trâu thật). Mọi người ở nơi này chỉ luyện võ, nhưng Vũ Thanh khi xuyên tới đây cũng hết hồn, nhớ lại lúc trước đọc tiểu thuyết, mấy thằng nhân vật chính xuyên không là tu luyện tăng tui vi vù vù, mà ở thế giới này lại không có tu luyện tăng tu vi mà chỉ có luyện võ, thế là Vũ Thanh nhớ lại cách mà các nhân vật trong truyện hay tu luyện rồi bắt chước, kết quả là Vũ Thanh đột phá, cảm giác năng lượng tràn trề, thay xương đổi thịt, từ đó Vũ Thanh bắt đầu tu luyện đột phá cảnh giới, và cậu tự đặt tên cho cảnh giới là gì? Cậu gặp phải khó khắn gì? Cơ duyên gì? Cuối cùng cậu sẽ ra sao?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Sáng Tạo Cảnh Giới", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Sáng Tạo Cảnh Giới" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Sáng Tạo Cảnh Giới

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.