Quan Đạo Vô Cương

Quan Đạo Vô Cương

Tác giả: Thụy Căn
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Quan Đạo Vô Cương

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Quan Đạo Vô Cương thuộc thể loại Đô Thị của tác giả Thụy Căn đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Quan Đạo Vô Cương đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thụy CănThể loại: Đô Thị, Võng DuGiới thiệu:Đời người xảo trá và thăng trầm.Trầm luân trong chốn quan trường bấp bênh.Từng bước từng bước một.Nắm bắt mọi cơ hội.Con đường làm quan dài đằng đẳng, chỉ có mỗi tấm lòng trời biển bao la, chí tại bốn phương, mới có thể thẳng tiến đến cuối con đường.Đang trong trào cải cách mở cửa, Lục Vi Dân trong xuyên suốt câu chuyện làm thế nào để nắm bắt vận may của đời người? Và ai đã là người hãm hại hắn khiến hắn phải quay lại tái sinh?Tác giả Thụy Căn cùa Quan Đạo Vô Cương đã cực kỳ nổi tiếng với truyện Lộng Triều. Quan Đạo Vô Cương của ông thường xuyên đứng top bảng xếp hạng qidian.com. Hiện nay tác giả đã viết gần 300c và vẫn viết đều đặn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Quan Đạo Vô Cương", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Quan Đạo Vô Cương" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Quan Đạo Vô Cương

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.