Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng

Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng

6 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng thuộc thể loại Đam Mỹ , Huyền Huyễn của tác giả Đại Phong Quát đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch: ShinkuThể loại: Đam mỹ, huyền huyễnSố chương: 6Nó là một con hồ ly, có ngày ra cửa gặp sét đánh, từ trên trời rớt xuống một con gà rừng bị sét đánh ngất với vóc dáng rất là bự, tuy rằng lông vũ của nó sặc sỡ quỷ dị, nhưng thịt trên người thì nhìn có vẻ rất nhiều. Tiểu hồ ly hưng phấn lôi nó về ổ, dự định ăn nó, nhưng con gà rừng này hình như không phải gà rừng…Cuối cùng Trọng Cát cũng nhớ đến một câu, hỏi Phượng Tiêu: “Ngài nói xem, trải qua hai lần thiên kiếp mới coi như là thành tiên, nhưng rõ ràng là ta chỉ mới trải qua một lần thiên kiếp lúc nãy kia thôi, tại sao lại tính thêm một lần nữa?”Phượng Tiêu vuốt ve bộ lông của nó dường như rất là thuận tay, nhưng không trả lời câu hỏi của nó.Vai chính: Trọng Cát, Phượng Tiêu ┃Vai phụ: Bích Hoa Linh Quân, Thiếu Thược

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phương Pháp Chăn Nuôi Phượng Hoàng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.