Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

Tác giả: Du Niên
51 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản? thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Ngược , Nữ Cường , Xuyên Không của tác giả Du Niên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản? đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Sáng tác, xuyên không, dị giới, nữ cường, nam lúc cường lúc ngược, sủng 1vs1Hàn Nguyệt Xuyên là trời sinh phế vật không thể tu luyện từ ma pháp đến đấu khí, tình tình nhu nhược hèn yếu.Yêu một người quên cả bản thân, chấp nhận vì người đó mà chết.Đồng dạng ở thế kỷ 21, cũng có một người tên Hàn Nguyệt Xuyên, là lính đặc chủng trong chiến tranh. Nhưng vì đồng bạn và cấp trên hãm hại đưa hắn làm vật thí nghiệm cho tên bác sĩ biến thái thích nghiên cứu hóa chất trên cơ thể con người. Khiến anh không may bạo thể mà chết.Tỉnh lại, Hàn Nguyệt Xuyên phát hiện ra rằng mình xuyên qua nhập vào cơ thể người cùng tên với mình. Đúng là nực cười hết sức, vì một kẻ suốt ngày cười nhạo bản thân mình mà chết, chủ nhân của cơ thể cũ này thật là ngu ngốc mà.Nếu ông trời đã cho ta sống lại một ần nữa thì ta nhất định khiến những kẻ như vậy phải trả giá thật đắt. Ta thực sự thích sự yên tĩnh, nhưng nếu động vào bản thân ta, ta sẽ khiến kẻ đó sống không bằng chết.Phân bậc: Từ cấp 1-3 được gọi là sơ cấp, từ 4-6 được gọi là trung cấp, từ 7-9 được gọi là cao cấp. Từ cấp chín trở lên phân ra các cấp bậc như sau: Thiên Không, Đại Địa, Quân Chủ, Thống Hoàng, Vương Quyền, Tông sư, Tôn sư, Bán Thánh, Linh Thần.Đan dược sư và phẩm cấp đan được chia như sau: Phân ra bốn loại hạ phẩm đan dược, trung phẩm, thượng phẩm, cuối cùng là cực phẩm đan dược. Luyện ra được nhất phẩm đan dược - Nhất phẩm luyện dược sư, Nhị phẩm đan dược - Nhị phẩm luyện dược sư... cho đến Cửu phẩm đan dược - Cửu phẩm luyện dược sư, Thập phẩm đan dược được gọi là Thánh đan.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 51" "Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Phế Vật Ta Thích Chơi Trò Biến Mất Các Ngươi Quản?

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.