Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

181 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Tiên Hiệp của tác giả Phong Hành Thuỷ Vân Gian đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, tu ma….Nhân vật chính: Ninh Tiểu Nhàn, Trường Thiên, Mịch La……Độ dài: 1300 chương +Dịch: QT và Google ca caBản convert: Tiểu TuyềnĐám nhóc từng ngày lớn lên, đối với cái gì cũng tò mò, cho nên hỏi mẫu thân “Tại sao lại gả cho phụ thân?”Ninh Tiểu Nhàn: “Nhớ năm đó phụ thân các con bị giam hơn ba vạn năm, ngồi đến sắp chai mông. Mẫu thân tội nghiệp hắn, cho nên trải qua nhiều trăm cay nghìn đắng, đi trăm vạn dặm hành trình, một đường vượt qua mọi chông gai, trảm yêu trừ ma, giết người đoạt bảo, mưu tài hại  mệnh...... Á, dù sao cuối cùng liều chết đã cứu được hắn ra. Phụ thân các con cảm động đến rơi nước mắt, cho nên lấy thân báo đáp! Đã hiểu chưa?”Đám nhóc trăm miệng một lời: “Đã hiểu, hoá ra là cha gả cho mẹ”Ninh Tiểu Nhàn: “╮( ̄▽ ̄)╭  Bảo Nhi của ta thật là thông minh.”Bên cạnh đột nhiên vang lên giọng nói lạnh như băng: “Mới vừa rồi, nàng nói ai lấy thân báo đáp?”Ninh Tiểu Nhàn: “Ta, ta, đương nhiên là ta! Khụ, làm sao chàng xuất quan sớm vậy?”Được rồi, đây là một câu chuyện giải cứu và bị giải cứu, tấn công và bị tấn công, mưu tính cùng phản mưu tính.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 181" "Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ninh Tiểu Nhàn Ngự Thần Lục

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.