Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

Tác giả: Y Vân
16 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi thuộc thể loại Đô Thị , Xuyên Không của tác giả Y Vân đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi của tác giả Y Vân kể về cô là Lương Giai Mộc một sinh viên tốt nghiệp Đại học mỹ thuật kiến trúc Trung Quốc. Với tài năng hội họa vượt trội của mình, cô sớm đã trở thành một nhà hội họa nổi tiếng.Với tính cách thông minh, lanh lợi yêu tiền hơn mạng sống. Trong một lần được người khác thuê đến một nơi kì lạ phát họa lưu tích nơi đó nhưng không ngờ đến nơi cô lại bị người khác sát hại.Sau khi tỉnh lại lần nữa biết được bản thân vô cớ đã xuyên đến một thế giới khác trong thân sát của một tiểu cô nương 10 tuổi còn bị người ta truy sát. Nàng còn nghĩ bản thân sắp chết lần nữa thì lúc đó may mắn gặp được một cô nương giúp đỡ.Tám năm sau nàng một thân võ nghệ cao cường quay trở lại ẩn thân thành nha hoàn bên cạnh vị cô nương năm đó cứu nàng để trả ân, giúp nàng ta thoát khỏi các âm mưu sống sót trong chốn hậu cung.Nàng Lương Giai Mộc, với trí thông minh của nàng những phi tần kia đừng hồng bắt nạp ơn nhân của nàng. Nhưng...nàng tự dưng lại va phải cái tên Trấn An Vương kia...Hắn từ khi nào đã bắt đầu nghi ngờ thân phận thật sự mà nàng dày công che giấu rồi?Tên Vương Gia kia...ngươi đừng qua đây!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhặt Tiểu Nha Hoàn Làm Vương Phi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.