Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nhật Ký Làm Ruộng Của Pháo Hôi

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nhật Ký Làm Ruộng Của Pháo Hôi thuộc thể loại Cổ Đại , Dị Giới , Điền Văn , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Châu Ngọc Tại Tiền đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nhật Ký Làm Ruộng Của Pháo Hôi đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một tác giả đầy triển vọng với bộ truyện ngôn tình Hệ Thống Xuyên Không Cổ Đại, Châu Ngọc Tại Tiền đã tạo ra một câu chuyện đầy cuốn hút với nhân vật chính là Tần Phỉ Thúy. Sau khi xuyên không và trở thành pháo hôi trong một quyển tiểu Tần Phỉ Thúy quyết định trở về làm ruộng để tận hưởng cuộc sống ở cổ đại. Nhưng vận nặng lại đẩy nàng vào tình huống tiếp theo khi nàng đột nhiên lại xuyên không và trở thành pháo hôi trong một quyển tiểu thuyết khác, nơi mà tất cả trừ nữ chủ đường tỷ đều chết thảm. May mắn thay, Tần Phỉ Thúy được trang bị một hệ thống Taobao để giúp nàng làm giàu trong thế giới đầy rủi ro này. Với sự quyết tâm, Tần Phỉ Thúy tiếp tục làm ruộng để đánh bại những thử thách khó khăn. Liệu nàng có thành công trong việc tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho mình? Cùng đọc để khám phá nhé!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nhật Ký Làm Ruộng Của Pháo Hôi", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Nhật Ký Làm Ruộng Của Pháo Hôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nhật Ký Làm Ruộng Của Pháo Hôi

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.