Nam Thần Xấu Tính

Nam Thần Xấu Tính

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Nam Thần Xấu Tính

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Nam Thần Xấu Tính thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả sắc sắc chi yêu đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Nam Thần Xấu Tính đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đạiTô Tô bắt đầu trải nghiệm cuộc đời bi thảm khi kết bạn với một nam thần "khó chơi".Những năm tiểu học, Giang Minh Dã đã nổi tiếng là bá vương học đường, chuyên bày trò bắt nạt các bạn học.Cô thật xui xẻo khi lọt vào tầm ngắm của hắn, từ khi biết cô, hắn chỉ tập trung bắt nạt mình cô mà thôi :3  Hớt mất bím tóc dễ thương của cô, bẹo má cô đến mếu máo, chọc cô rơm rớm nước mắt hắn mới chịu bỏ qua.Cấp 2, nhà cô chuyển nhà, cô cũng chuyển trường. Ngày ấy khi chia tay các bạn, cô khóc òa vì vui sướng đã được thoát khỏi ác ma . Hắn lặng lặng nhìn cô:"Cậu không cần buồn vì phải xa tôi đâu. Chúng ta sẽ gặp lại" Một câu nói của đứa trẻ lên 10 mà cũng đủ làm tất cả mọi người ở đó rùng mình, thầm cầu nguyện cho bạn Tô Tô đáng thương.Trung học, năm học bắt đầu, cô vui sướng vì thoát khỏi ác ma được một năm, cô dường như quên mất "lời nhắn nhủ " của hắn lúc chia tay. Thầy giáo giới thiệu hôm nay có bạn mới. Cô chưa kịp ngẩng đầu lên đã bị một giọng nói quen thuộc vang lên trên đầu"Tôi đã thực hiện lời hứa với cậu"Cô nghe thấy, nhìn thấy hắn, nước mắt vỡ òa. Trong mắt mọi người, tưởng cô đang cảm động, nhưng không lâu sau đó, mọi người mới hiểu cô "khóc" vì đau thương cho số phận xui xẻo của mình. Bạn Tô Tô thật đáng thương.Bắt cô chép bài, dọn vệ sinh thì ở lại cùng cậu, đi học phải chạy theo cậu, hở tý là vò mái tóc đẹp đáng thương của cô rối bù, xử lí hết thư tình của nữ sinh đưa anh... Khi cô bệnh không đi học, cả lớp bị phủ một màn sương lạnh buốt từ ai đó đang khó chịu phát ra.Mọi người cảm khái, đồng chí Tô Tô phải mau khỏi bệnh, chúng tôi cần cô cứu vớt.Lên cao trung, cô cũng chẳng cười được, số cô thật khổ à, lại học trúng lớp tên ác ma. Cô thật sự nghi ngờ không biết Hiệu trưởng trường này có ăn hối lộ của gia đình hắn không. Mà sao hắn xuất sắc, thông minh vậy lại chọn trúng lớp quèn của cô *lệ rơi đầy mặt à*

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Thần Xấu Tính", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Nam Thần Xấu Tính" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Thần Xấu Tính

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.