Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ

Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ

5 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ thuộc thể loại Hệ Thống , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Ngã Yêu Thành Tiên đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Editor: Aya ShintaHệ thống 006 dưới quyền điều giáo của cô đã có rất nhiều vị kí chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.Nhưng một ngày kia, tất cả các kí chủ đồng loạt quay lại khiếu nại hệ thống 006, làm cho nó phải thay mọi người hoàn thành những nhiệm vụ chết tiệt kia.006: "Tại sao nhiệm vụ công lược lại chính là con trai của nam chủ???"Hệ thống: "Nếu cứ tiếp tục oán giận thì dòng điện mười vạn volt sẽ là hình phạt đó"006: "Ngươi có tin ta sẽ tố cáo ngươi không?"Hệ thống: "Tin chứ, vì lẽ đó ngươi mới trở thành một kí chủ." (mỉm cười "thân thiện")Xem hướng dẫn:1. Nguyên văn, mượn danh nghĩa công lược mà nói chuyện yêu đương, logic gì gì đó miễn bàn đến.2. Có CPTag: Hệ thống, ngọt, xuyên nhanh, xuyên thưAya: Lần đầu edit truyện, mình chém nhiều lắm đó T.T. Mong mọi người đọc truyện vui vẻ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mục Tiêu Công Lược: Con Trai Nam Chủ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.