tóm tắt nội dung truyện MOB-WORLD GAME

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện MOB-WORLD GAME thuộc thể loại Dị Giới , Hài Hước , Hệ Thống , Khoa Huyễn , Light Novel , Ngôn Tình , Xuyên Không của tác giả Cupid đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện MOB-WORLD GAME đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không, hài hước, light noel.Truyện xoay quanh một chàng trai bình thường vô tình lọt vào hệ thống game do chính idol của cậu sáng tạo ra.Trong thế giới này cậu phải thực hiện một nhiệm vụ xuyên suốt đó chính là "Cứu rỗi".Cậu sẽ hoàn thành nhiệm vụ như thế nào trong khi nhân vật mà cậu sở hữu lại là nhân vật yếu nhất game tuy có sức mạnh cực lớn.Liệu tính cách của cậu ta có thay đổi? Mời các bạn đón đọc và theo dõi hành trình xuyên game của nhân vật chính nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "MOB-WORLD GAME", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 57" "MOB-WORLD GAME" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay MOB-WORLD GAME

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.