Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

Tác giả: DucAnhh
66 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu thuộc thể loại Cung Đấu , Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả DucAnhh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Kể về câu chuyện Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu của tác giả DucAnhh, trong đó nhân vật chính là Giang Yên Nhiên - ngọc diệp của gia đình Giang. Cô tài giỏi, xinh đẹp nhưng cũng khá bướng bỉnh và cứng đầu. Vì được nuông chiều và yêu thương quá nên cô có ý định đả đảo hôn nhân sắp đặt.Thế nhưng, sau khi ly hôn với đại thiếu gia Mặc Tử Hàng, Giang Yên Nhiên phải trải qua nhiều biến cố khó khăn. Tất nhiên, Mặc Tử Hàng vẫn yêu thương, cưng chiều cô và cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Đọc truyện này, bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc và tình yêu đầy ngọt ngào. Nếu thích đọc ngôn tình, bạn cũng có thể thử đọc những tác phẩm khác như Anh Ấy Dạy Tôi Cách Cầm Dao Mổ hoặc Mặc Thiên Phó Ý: Hợp Đồng Với Tổng Tài Ác Ma.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 66" "Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Mặc Tổng Cưng Chiều Vợ Yêu

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.