Ma Thần Tướng Quân

Ma Thần Tướng Quân

Tác giả: Kiều Phong
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Ma Thần Tướng Quân

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Ma Thần Tướng Quân thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Quân Sự , Xuyên Không của tác giả Kiều Phong đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Ma Thần Tướng Quân đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch: Đại Ma ThầnNhà khảo cổ học Dương Chính trong lần tình cờ phiêu lưu đến một bộ lạc, đã bị một báu vật lạ đời thu hút, chuyển đến một thế giới vô cùng xa lạ. Anh ta bắt đầu một đoạn nhân sinh dũng mãnh và hào hùng, bắt đầu từ một anh lính làm bia đỡ tên, chỉ xứng là những vật hy sinh cho hai bên tham gia chiến trận. Nhưng biết bao kỳ ngộ đã xảy ra, làm sát thủ, làm tình nhân, làm tướng quân, làm Ma thần. Công hay là tội? Ái tình là vật chi? Thế giới ấy kỳ ảo thế nào?Với sự lãnh khốc và trí tuệ, âm mưu và phản bội, chúng ta hãy thử xem Dương Chính hoành hoành dị thế giới như thế nào nhé.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ma Thần Tướng Quân", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Ma Thần Tướng Quân" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ma Thần Tướng Quân

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.