Lôi Âm Ma Công

Lôi Âm Ma Công

Tác giả: Giả Cổ Long
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lôi Âm Ma Công

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Lôi Âm Ma Công thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Giả Cổ Long đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Lôi Âm Ma Công đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Một Tiểu Quân tài trí vô song. Một Ðồng Tiểu Linh đa sầu đa cảm. Một Tử Kiếm Thường Nhẫn sát khí ngút trời.Ba khách giang hồ không hẹn mà gặp ở thành Trường An chứng kiến cái chết của Ðỗ Hạo Thiên, đệ nhất đổ thần. Họ là ai? Quan hệ với nhau như thế nào? Số phận họ sẽ ra sao? Kính mời các bạn đọc Lôi Âm Ma Công để xem tác giả lật từng lá bài trong canh bạc trời long đất lở này.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lôi Âm Ma Công", nơi mà câu chuyện của "Kiếm Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Lôi Âm Ma Công" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lôi Âm Ma Công

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.