[Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử

[Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện [Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Thanh Hòa Nhuận Hạ đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện [Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện [Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử của tác giả Thanh Hòa Nhuận Hạ.Trích đoạn:Sử tử thời Trung Quốc cổ đại gọi là toan nghê, một con thần thúViện trưởng Lăng hôm nay có lịch trực, vì vậy tâm trạng của các cô gái nhỏ trong bệnh viện phập phồng khác nhau. Chị y tá trưởng đứng yên trong sóng gió hỗn loạn, một tay chống eo: "Cồn i-ốt không cần tiền sao? Mới dùng một chút đã mở chai khác!"Các thiếu nữ xinh đẹp tươi cười đáp lại, quay mặt đi lau ý cười, nghiêm túc cấp cứu cho bệnh nhân. Phòng cấp cứu không lúc nào thảnh thơi, mấy cô gái nhỏ bận tối mắt tối mũi. Chị y tá trưởng thở dài, Viện trưởng Lăng chính là thuốc kích thích có thể khiến các cô gái thoải mái thư giãn, cũng xem như là... phúc lợi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "[Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Lâu Thành Diễn Sinh] [Lăng Lý] Sổ Tay Chăn Nuôi Sư Tử

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.