Lãng Tử Tại Đô Thị

Lãng Tử Tại Đô Thị

Tác giả: Tiểu Mạc
1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Lãng Tử Tại Đô Thị

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Lãng Tử Tại Đô Thị thuộc thể loại Đô Thị , Xuyên Không của tác giả Tiểu Mạc đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Lãng Tử Tại Đô Thị đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch: Nhóm dịch Đọc Truyện Đêm KhuyaThời không va chạm đã khiến một vị kiêu tướng danh hiệp xuyên việt tới kiếp này. Một sự cố tai nạn có chủ mưu, đã khiến một linh hồn từ tám trăm năm trước nhập vào một sinh viên bình thường...Từ một vị tướng quân có chí lớn hùng vĩ trở thành một người sinh viên trầm ổn nội liễm, biết cách săn sóc. Sự nổi bật của hiện tại không thể che hết sự mê võng của hắn với thời không va chạm. Kiếp trước kỵ binh thiết mã, kiếp này kiến hiệp nhu tình. "Trong mộng quên mất ta là khách, biệt thì dung dịch kiến thì nan". Kiếp trước ước hẹn, kiếp này lại đính, hai đời tình duyên, sao có thể kính hoa thủy nguyệt.Giới thiệu của Dịch giả:Đây là một bộ đô thị khá nhẹ nhàng, tình tiết lúc gay cấn, lúc lắng đọng. Nvc có tình có nghĩa, yy vừa phải, từ đầu truyện tới cuối truyện là một dấu hỏi chấm khiến người đọc không thể không theo đuổi tới cùng

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lãng Tử Tại Đô Thị", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Lãng Tử Tại Đô Thị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lãng Tử Tại Đô Thị

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.