Lá Bài Cuối Cùng

Lá Bài Cuối Cùng

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Lá Bài Cuối Cùng

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Lá Bài Cuối Cùng thuộc thể loại Đam Mỹ , Dị Năng , Đô Thị , Hài Hước của tác giả Trương Đỉnh Đỉnh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Lá Bài Cuối Cùng đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại đô thị, cường cường, hài, HESố chương: 100 Chương 11 PNParing: Lâm Dược – CaesarChuyển ngữ: Light-RaitoLâm Dược là một kẻ ngu ngốc, dùng cách nói của tiểu tư sản hiện đại chính là khiếm khuyết EQ trầm trọng. Trai đơn hai mươi bảy tuổi, làm các loại công việc tiêu hao thể lực, nhàn tản tự đắc sống cuộc sống của riêng mình. Mà sau một vụ tai nạn xe, trong đầu hắn, có thêm linh hồn bài vương.Từ đó về sau… hai người đều bắt đầu cuộc sống mà bản thân không muốn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Lá Bài Cuối Cùng", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Lá Bài Cuối Cùng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Lá Bài Cuối Cùng

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.