Huy Vũ Tuyệt Thế

Huy Vũ Tuyệt Thế

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Huy Vũ Tuyệt Thế

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Huy Vũ Tuyệt Thế thuộc thể loại Cổ Đại , Đam Mỹ , Ngược của tác giả Vẫn Nặc Sí Phong đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Huy Vũ Tuyệt Thế đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Ngắn, cổ trang, cung đình, giang hồ, anh em họ, ngược, 1×1, HEEdit : Diệp TửMột người là thái tử một người là vương gia từ nhỏ đã bị gán ghép với nhau.Triều đình có biến, Hoàng thượng liền để hai người ra ngoài lánh nạnVương gia nghĩ rằng triều đình và giang hồ không thể chung sống nên trong lúc hỗn loạn đã giả chết.Nhưng chưa kịp thì Thái tử bị kẻ địch đánh lén đến bất tỉnh. Vương gia liền chạy đến và chăm sóc cho thái tử.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Huy Vũ Tuyệt Thế", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Huy Vũ Tuyệt Thế" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Huy Vũ Tuyệt Thế

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.