Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)

Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)

0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc) thuộc thể loại Dị Giới , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Hoành Tảo Thiên Nhai đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc) đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trấn Tiên Tông, Tông chủ và nhiều thành viên cấp cao khác bất ngờ vẫn lạc, môn phái rơi vào cảnh hỗn loạn.Để khôi phục sự ổn định và tránh bị hủy diệt, bất đắc dĩ đành phải mời Tiểu sư thúc đang tu luyện trong cấm địa xuống núi.Vị Tiểu sư thúc này mới 18 tuổi, thoạt nhìn không có chút tu vi nào cả. Khi mọi người đang tuyệt vọng thì đột nhiên thấy hắn cầm một thanh kiếm trong tay, cường giả hàng đầu Đại Lục cũng không thể ngăn được. Hắn chỉ tiện tay luyện đan cũng là cửu phẩm đan sư, tùy ý cứu người, kỹ thuật y học vô song mà vô số sách cổ cũng không có ghi lại...Lúc này, bọn họ mới nhận ra, Tiểu sư thúc tưởng như không có chút tu vi này, hóa ra lại là một vị Thánh Nhân được thiên địa công nhận!Tô Ẩn: Muốn giữ điệu thấp một chút, sao lại khó như vậy?Cùng đọc truyện nhé!!!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)", nơi mà câu chuyện của "Dị Giới" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hữu Thỉnh Tiểu Sư Thúc (Cho Mời Tiểu Sư Thúc)

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.