tóm tắt nội dung truyện Hệ Thống Nô Lệ

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Hệ Thống Nô Lệ thuộc thể loại Dị Giới , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Kiếm Hiệp , Tiên Hiệp của tác giả Huỳnh Lão Tà đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Hệ Thống Nô Lệ đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tiên hiệp dị giới, hệ thốngThường hay nói rằng lúc nào lòng tham của con người cũng là vô đáy trong một thế giới được xem là vô tận. Nam chính trong truyện  là một kẻ ngốc? Nhưng là một kẻ ngốc được thiên đạo chiếu cố!!!Hệ thống Nô Lệ trong tay ta, ai dám không nghe lời!!!Nam nô đam mỹ? Là nô lệ của ta!!!Nữ nô bách hợp? Là nô lệ của ta!!!Tuyệt giắc sai nhân? Là sở hữu của ta!!!Tất cả đều là của ta!!!Vương Long Thiên ta là Bá Chủ!!! 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Hệ Thống Nô Lệ", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Hệ Thống Nô Lệ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Hệ Thống Nô Lệ

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.