Đồng Học Hôn Ước

Đồng Học Hôn Ước

Tác giả: Kỷ Kinh
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đồng Học Hôn Ước

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đồng Học Hôn Ước thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Kỷ Kinh đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đồng Học Hôn Ước đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:Xem mắt với bạn cùng lớp hồi trung học.Thật là trùng hợp, cậu cũng là gay?Hợp đồng hôn nhân, bên ngoài tương kính như tân, còn bên trong thì chia phòng ngủ riêng.Hồi cấp ba, Giang Mộ Bình là lớp trưởng của Thành Nham, thành tích tốt, đạo đức tốt, là thiên chi kiêu tử.Vài năm không gặp, hắn vẫn ưu tú và chói lọi như xưa. Thành Nham chưa bao giờ tưởng tượng được cảnh hai người gặp lại nhau, càng không nghĩ đến mình sẽ bước vào cuộc đời của Giang Mộ Bình.Mấy năm trước là bạn cùng lớp, bây giờ trở thành chồng chồng, ngủ chung giường thực sự là một vấn đề."Em không thể thích ứng được...""Ly hôn?""...Không muốn.""Vậy trước tiên nói chuyện yêu đương với tiên sinh của em đi?""Được."Giáo sư công x nghệ sĩ xăm hình thụ*Bối cảnh có thể kết hôn đồng giớiMột câu giới thiệu tóm tắt: Đến tuổi ba mươi kết hôn với bạn học cấp ba.Ý tưởng: Yêu thương nhiệt tình sinh hoạt và tích cực tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đồng Học Hôn Ước", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Đồng Học Hôn Ước" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đồng Học Hôn Ước

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.