Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người

Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người

Tác giả: Trần Nghi Nghi
30 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người thuộc thể loại Ngôn Tình , Nữ Phụ , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Trần Nghi Nghi đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện kể về một nữ sát thủ vô tình đánh rơi con chíp thông tin mật của tổ chức. Khi cô bị truy sát đã xuyên không vào một nhân vật nữ phụ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 30" "Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.