Độc Sủng Quận Chúa

Độc Sủng Quận Chúa

Tác giả: Nguyệt Kiều
0 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Độc Sủng Quận Chúa

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Độc Sủng Quận Chúa thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Truyện Teen , Xuyên Không của tác giả Nguyệt Kiều đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Độc Sủng Quận Chúa đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nàng là người rất đáng thương, bị mẹ kế hãm hại đổ oan nàng đẩy bà ngã, làm bà mất đứa con trai chưa chào đời. Cha nàng không nói lí lẽ lại tát nàng và đuổi nàng ra khỏi nhà, nàng lại càng đi, rõ ràng nàng không sai. Không ngờ nàng lại gặp tai nạn và mọi chuyện cứ thế diễn ra.....Tác giả là lần đầu viết truyện xuyên không cổ đại, nên lối viết sẽ có khi dùng từ hiện đại, mong sẽ làm cho truyện hài hước và thú vị thêm nhé! Lời tác giả tý nhé!-*-*-Kiều xin nói truyện của Kiều chủ yếu kể về nàng quận chúa Yến Hân nhiều chứ không phải như những truyện sủng khác nên nếu truyện của Kiều các bạn không thích thì rộng lòng bỏ qua cho!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độc Sủng Quận Chúa", nơi mà câu chuyện của "Xuyên Không" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "Độc Sủng Quận Chúa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độc Sủng Quận Chúa

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.