tóm tắt nội dung truyện Độ Phật

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Độ Phật thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Tiên Hiệp , Xuyên Không của tác giả Đại Bạch Nha Nha Nha đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Độ Phật đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

NNTruyện Độ Phật của tác giả Đại Bạch Nha Nha Nha kể về Hành Ngọc xuyên qua trở thành yêu nữ tu luyện mị thuật của Hợp Hoan Tông, bị tông môn giao phó cho trọng trách công lược hòa thượng Vô Định Tông.- -Câu dẫn hắn, biến hắn thành sa đọa.Hành Ngọc: Cự tuyệt, ta chính là một yêu nữ đứng đắn.Về sau, nàng nhìn hòa thượng kia không biết ái tình, không hiểu được vui buồn nhân gian, mà hắn giống như tượng Phật được tôn kính trong chùa rủ mắt trông xuống thế gian, toàn thân tràn đầy dáng vẻ của Phật tính.Nàng lặng lẽ thay đổi chủ ý: Thực ra dạy hòa thượng biết được bi hoan của thế gian, giúp hắn vượt qua tình kiếp vẫn là việc rất chính đáng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Độ Phật", nơi mà câu chuyện của "Tiên Hiệp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Độ Phật" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Độ Phật

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.