Đêm Giáng Sinh

Đêm Giáng Sinh

1 Chương Lượt Xem 0 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đêm Giáng Sinh

Chào mừng các bạn đến với Website Truyện Full . Các bạn đang xem truyện Đêm Giáng Sinh thuộc thể loại Ngôn Tình của tác giả Đạm Mạch Thanh Thần đang được quan tâm hiện nay. https://historyeducationhawaii.org luôn chú trọng cập nhật thể loại truyên hot nhất hiện nay. Bộ truyện Đêm Giáng Sinh đang được biên tập mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn trường, đơn phươngSố chương: 7 chươngEditor: Bạch Diện Thư SinhMột mối tình đơn phương của chàng trai dành cho cô gái khi cả hai còn đang trên ghế nhà trường.Cậu vẫn đứng ở vị trí quen thuộc như trước kia, hướng mặt nhìn dãy lớp học ở phía đối diện.Trước đây, vào thời điểm lên lớp luôn luôn có một cô gái đứng đó và nghịch tóc…

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đêm Giáng Sinh", nơi mà câu chuyện của "Ngôn Tình" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://historyeducationhawaii.org/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Đêm Giáng Sinh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đêm Giáng Sinh

Truyện Full
Thế Giới truyện phong phú từ tỉnh cảm, phiêu lưu kiếm hiệp cho tới những vụ án trinh thám đầy bí hiểm, cùng hòa mình vào thế giới đa màu sắc tại truyện full.